Công dụng của BonePep trong sữa tươi siêu sạch Pororo

B. Quang | 20/10/2022

BonePep – chìa khoá mới cho “Chân dài – Xương chắc”.

• Bạn có bao giờ để ý không, khi Gà con vừa nở là có thể đi đứng vững vàng ngay được, trong khi những loại động vật có chân khác, thì luôn cần thời gian dài hơn để có thể đứng và đi. Con người thì còn lâu hơn nữa, tầm 10 đến 12 tháng mới chập chững.

• Sở dĩ Gà con có thể đi đứng ngay sau khi nở, bởi trong lòng đỏ trứng gà chứa một loại Peptit, có thể giúp xương gà hấp thụ canxi cao gấp 15 lần, so với sự hấp thụ canxi trong cơ thể con người,. Loại peptit này hoạt động như một cái “máy hút tăng áp”, giúp xương Gà con có thể hấp thụ nhanh nhất canxi chứa trong lòng đỏ trứng gà, để có một đôi chân cứng cáp, giúp nó có thể di chuyển ngay khi chào đời. Điều này cũng hỗ trợ quá trình phục hồi xương cực nhanh xảy ra cho gà, nếu chẳng may nó bị tổn thương về xương. Chả thế mà các cụ có câu: “Chó liền da, Gà liền xương”.

• Từ những nghiên cứu này, các nhà khoa học đã ứng dụng vào việc tăng cường khả năng hấp thụ canxi cho người. Lòng đỏ trứng được tách béo để nhận lấy peptide, sau khi xử lý gọi là #BonePep. Tên gọi này được ghép từ nguồn gốc xương (BONE) và peptide (PEP).

• Theo bác sĩ Yamane, Viện trưởng Bệnh viện Matsushitakinen - Nhật Bản cũng ghi nhận, khi kết hợp đồng thời canxi, vitamin D và Bonepep sẽ mang lại hiệu suất hấp thụ canxi cao nhất. Điều này góp phần giúp xương chắc khỏe, dẻo dai.

• Hãy nhớ rằng, việc bổ sung Canxi hàm lượng bao nhiêu không quan trọng bằng việc hấp thụ được bao nhiêu trong số đó. Và càng phải nhớ rằng, chỉ khi còn nhỏ, thì cơ thể mới có khả năng hấp thụ lớn lượng canxi vào cơ thể, và càng lớn thì tỉ lệ hấp thụ canxi càng giảm. Và do vậy, hãy cố gắng “lèn thật chặt” càng nhiều canxi vào hệ xương cho trẻ, như một cách “tiết kiệm canxi” để dùng sau này, đặc biệt là các bé gái, chắc các mẹ hiểu điều này.

Giỏ hàng