* SỮA HẠT VEGEMIL DÀNH CHO MẸ BẦU VÀ ĐANG CHO CON BÚ

Long | 01/11/2022

Xin giới thiệu với các mẹ dòng sữa khoái khẩu của hội chị em bầu bú, đó là sữa hạt Vegemil Hàn Quốc 😋

 

Sữa thơm ngon, vị thanh nhạt dễ uống chứ không ngọt ngấy như các dòng sữa thông thường mẹ ạ. Thành phần gồm các hạt giàu dinh dưỡng như hạt lanh, bí đỏ, cốt dừa.....siêu sạch NON-GMO, không chứa chất biến đổi gen, an toàn cho sức khỏe của mẹ.

Vegemil cung cấp tới 7 loại vitamin thiết yếu như vitamin B1, B2, B6, sắt, kẽm, canxi và đặc biệt chứa hàm lượng acid folic cao - loại vitamin mà rất khó hấp thụ được qua thực phẩm hàng ngày, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các tế bào máu và sự phát triển của ống thần kinh. Ngoài ra, sữa hạt còn rất giàu chất xơ, lại chứa lượng đường thấp nên hỗ trợ rất tốt cho tiêu hóa, nhuận tràng, hạn chế tối đa nguy cơ táo bón và tiểu đường trong suốt thai kỳ. Mỗi hộp Vegemil đáp ứng 30% nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho mẹ trong một ngày, giúp mẹ kiểm soát cân nặng tốt hơn trong quá trình mang thai mà vẫn đảm bảo đa dạng dưỡng chất cho con.

Hãng đóng hộp tiện lợi, đi làm mẹ bỏ vào túi xách, tới giờ tầm bổ là lấy ra uống thui. Mẹ bú tan giờ làm là về cho con tu ti thỏa thích xong vẫn vắt được bình 100-150ml sữa, từng giọt đặc sánh. Mẹ bầu thì khỏe re, uống thun thút mà không bị ghê cổ hay nghén ngẩm như khi mẹ uống sữa bột nha

Giỏ hàng