Vitamin D có vai trò như nào giúp phát triển chiều cao của trẻ?

B. Quang | 14/10/2022

Vitamin D có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển chiều cao của trẻ. Vitamin D sẽ tham gia vào quá trình chuyển hóa canxi, phốt pho là 2 chất đặc biệt quan trọng để phát triển hệ xương trong cơ thể con người tại đường tiêu hóa. Vitamin D sẽ giúp cho cơ thể hấp thu canxi tốt hơn, tham gia vào quá trình canxi hóa, tăng trưởng sụn.

Tại hệ xương, vitamin D sẽ cùng với hormone tuyến cận giáp kích thích chuyển hóa canxi, phốt pho làm tăng quá trình lắng đọng canxi vào trong xương. Đối với canxi và phốt pho, vitamin D là một chất dẫn quan trọng, điều hòa cân bằng nội mô trong cơ thể.

Ngoài ra, vitamin D còn tham gia vào quá trình điều hòa nồng độ canxi trong máu. Nếu có thể thiếu vitamin D, cơ thể không thể hấp thụ canxi và phốt pho từ đó ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng cao của bé.

Tuy quan trọng là vậy nhưng để đảm bảo cung cấp đủ vitamin D cho sự phát triển của trẻ là hoàn toàn không dễ dàng nhất là với các bé kén ăn, Tuy nhiên, các mẹ đừng lo lắng vì đã có sữa nước dinh dưỡng Pororo. Sữa nước dinh dưỡng Pororo có chứa vitamin D3 có khả năng giúp xương đạt được tỉ lệ hấp thụ canxi trong sữa một cách tối ưu và dễ dàng hơn, giúp các bé tăng cao tối ưu chuẩn Hàn các mẹ nha.

------------------------------------------

Thành phần đặc biệt nhất trong sữa Pororo là hoạt chất Bonepep ( được theo bằng sáng chế công nghệ nổi tiếng No. 10-1156703 tại Hàn Quốc và Nhật Bản).

Hoạt chất này trong sữa nước dinh dưỡng Pororo tăng mật độ xương, thúc đẩy xương phát triển , giúp xương hấp thụ canxi dễ hơn, từ đó giúp bé tăng cao chuẩn Hàn các mẹ ạ.

Như vậy tổ hợp Bonepep, vitamin D3, canxi cùng 1 loạt vitamin và khoáng chất khác như vitamin A, B1, kẽm…là những yếu tố khác biệt so với các sản phẩm cùng loại để đưa sữa nước dinh dưỡng Pororo trở thành dòng sữa rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Giỏ hàng