VÌ SAO MẸ BẦU NÊN DÙNG COMBO SỮA HẠT BẦU VEGEMIL + SỮA YẾN MẠCH, ÓC CHÓ, HẠNH NHÂN NATURE MEAL?

Long | 08/12/2023

VÌ SAO MẸ BẦU NÊN DÙNG COMBO SỮA HẠT BẦU VEGEMIL + SỮA YẾN MẠCH, ÓC CHÓ, HẠNH NHÂN NATURE MEAL?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong các loại hạt luôn chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, thanh đạm, dễ hấp thụ, tốt cho cả mẹ và bé. Đó là lý do chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu nên nạp ít nhất 2 ly sữa mỗi ngày.

🍶 Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết

Khi mang thai cơ thể mẹ cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để đáp ứng cho cả cơ thể mẹ và bé. Vì thế, có rất nhiều loại hạt phù hợp nhu cầu ở giai đoạn mang thai như hạnh nhân, óc chó, đậu nành, hạt sen, bí đỏ, ngô…

Các loại sữa hạt không chỉ có giá trị bổ sung dinh dưỡng, cung cấp chất đạm, các loại chất béo thực vật tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng giúp người mẹ khi mang thai phòng tránh được rất nhiều bệnh nguy hiểm như tim mạch, loãng xương, đái tháo đường thai kỳ.

🍶 Có khả năng hỗ trợ tránh tình trạng ốm nghén, cải thiện sức khỏe

Sữa hạt cũng khá đa dạng. Mỗi loại sữa hạt đều có nguồn dưỡng chất thiết yếu và quan trọng giúp mẹ bầu dễ dàng thay đổi vị cho đỡ “ngán”, dễ đối phó với tình trạng ốm nghén, khó chịu. Điều tuyệt vời nữa chính là đa số các loại hạt đều chứa chất béo cần thiết và tốt cho sức khỏe thay vì dung nạp chất béo qua mỡ động vật và các nguồn khác.

🍶 Có khả năng hỗ trợ cải thiện sắc đẹp cho mẹ bầu

Trong các loại hạt cũng giàu vitamin, chất xơ, đặc biệt là sắt và canxi. Trong hạt còn chứa hàm lượng vitamin E khá cao có khả năng hỗ trợ giúp làn da của mẹ luôn tươi tắn, căng mịn, trắng trẻo trong thời gian thai kỳ cũng như sau khi sinh.

🍶 Có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa huyết áp cao

Chế độ ăn giàu dinh dưỡng trong thai kỳ nhưng vẫn hoàn toàn chưa thể bổ sung đủ dưỡng chất và tạo sự cân bằng. Vì thế, sữa hạt có khả năng hỗ trợ giúp mẹ bầu tránh được huyết áp cao, tranh nguy cơ tiền sản giật.

🍶 Có khả năng hỗ trợ cải thiện giấc ngủ

Trong thời gian mang thai, do thay đổi hormone và có sự hiện diện của em bé nên mẹ bầu rơi vào tình trạng khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Vì thế, có nhiều loại sữa hạt được nghiên cứu và chứng minh có khả năng hỗ trợ tác dụng cải thiện giấc ngủ rõ rệt.

🍶 Có khả năng hỗ trợ kiểm soát tiểu đường và biến chứng thai kỳ

Uống sữa hạt sẽ có khả năng giúp giảm lượng đường trong khẩu phần hàng ngày. Sữa hạt có chứa nhiều protein và chất xơ giúp mẹ bầu cảm thấy no lâu. Từ đó có khả năng ngăn ngừa được việc ăn quá nhiều gây mất dáng thon trong thời gian mang thai.

Với rất nhiều tác dụng tuyệt vời, các loại sữa hạt đều là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển tốt nhất.

Giỏ hàng